Menu
Your Cart

Chính sách bán hàng

Nhằm đem lại chất lượng phục vụ cao và làm hài lòng khách hàng, Thiết bị pha chế 86 xin gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của chúng tôi, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Thiết bị pha chế 86 và nắm rõ được quy trình mua hàng của mình.

1 – Sản phẩm của chúng tôi có phải là hàng chính hãng không?

Tất cả mọi sản phẩm của chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng được phân phối tại Việt nam.

2 – Thiết bị pha chế 86 có bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay hàng trôi, hàng không bảo hành không?

Nhằm đem lại sự tin tưởng và nâng cao uy tín đối với khách hàng, Thiết bị pha chế 86 không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đặc biệt là những dòng hàng trôi nổi, hàng không bảo hành

3 – Tôi mới mua sản phẩm của Thiết bị pha chế 86 có được hoàn trả hàng và hoàn tiền không?

Thiết bị pha chế 86 không hỗ trợ trả hàng hoàn tiền với mọi lý do

4 – Tôi mua sản phẩm nhưng bị lỗi, không sử dụng được, tôi có được đổi sản phẩm mới không?

Tất cả sản phẩm của Thiết bị pha chế 86 đang bán đều được đổi mới trong vòng 07 ngày nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất, không chấp nhận do cháy, nổ, rơi, vỡ…

5 – Khi sản phẩm bị hỏng, tôi phải mang tới đâu bảo hành?

Do chúng tôi đều bán hàng chính hãng, và chỉ đơn vị hãng mới có đầy đủ phụ kiện thay thế, do đó bạn cần phải mang tới hãng để bảo hành miễn phí, địa chỉa bảo hành bạn có thể xem trong Phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm.

6 – Hết thời gian bảo hành, thì sản phẩm của tôi bảo hành bị tính phí phải không?

Đúng, tất cả sản phẩm hết hạn bảo hành đều được bảo hành tại hãng và sẽ tính phí.

7 – Thiết bị pha chế 86 có giao hàng và nhận tiền tại nhà không?

Chúng tôi luôn thu tiền sau khi khách hàng đã hài lòng về sản phẩm, vì thế chúng tôi luôn thu tiền tại nhà trừ một số trường hợp ở tỉnh xa.

8 – Thiết bị pha chế 86 có giao hàng miễn phí không?

Chúng tôi giao miễn phí đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên trong nội thành Hà nội và tính phí đối với đơn hàng ở xa hơn.

9 – Tôi là khách hàng ở xa, vậy tôi sẽ nhận hàng như thế nào? Và thanh toán ra sao?

Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi hàng theo ô tô và chuyển phát nhanh, đối với chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại nhà, giao ô tô thì khách hàng liên hệ nhà xe để nhận hàng, về thanh toán xemchi tiết tại đây.

10 – Tôi là khách hàng ở xa, tôi muốn hoàn lại hàng thì làm thế nào?

Qúy khách vui lòng gửi lại cho chúng tôi ngay trong 07 ngày kể từ khi nhận hàng, chi phí gửi chuyển phát nhanh do khách hàng thanh toán.

11 – Tôi là khách hàng ở xa, khi nhận sản phẩm thì bị lỗi hoặc đang dùng vài ngày thì bị lỗi thì phải làm sao?

Quý khách vui lòng gửi lại hàng ngay cho chúng tôi trong vòng 7 ngày đầu tính từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới 100% khách cho khách hàng, mọi chi phí chuyển phát nhanh do Thiết bị pha chế 86 thanh toán.

12 – Sản phẩm của tôi vẫn trong thời gian bảo hành, tôi ở xa không có điều kiện mang tới hãng bảo hành, tôi phải làm sao?

Thiết bị pha chế 86 sẽ hỗ trợ khách hàng mang sản phẩm này tới hãng và sẽ nhận sản phẩm sau khi bảo hành xong và gửi lại cho khách hàng, mọi chi phí chuyển phát nhanh do khách hàng thanh toán.

Và còn rất nhiều tiện ích khách mà chúng tôi đang triển khai với hy vọng mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Thiết bị pha chế 86, nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ điều gì xin vui lòng gọi lại cho chúng tôi theo Hotline 0247.300.7779 , chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được yêu cầu tư vấn của bạn.